THAY MÀN HÌNH LAPTOP

Menu
0937.226.155
Danh mục sản phẩm
THAY MÀN HÌNH LAPTOPTHAY MÀN HÌNH LAPTOP

THAY MÀN HÌNH LAPTOP

Mã hàng: chưa cập nhật

Giá liên hệ

Bạn bị bể màn hình, dập màn hình, màn hình bị sọc … Bạn rất muốn Thay màn hình laptop chính hãng với chi phí tốt nhất và tiết kiệm nhất !!!
Với dịch vụ thay màn hình laptop lấy liền trong vòng 10 nốt nhạc , Quý khách có thể đợi chờ và lấy máy trong thời gian ngắn nhất thuận tiện việc đi lại. (Lưu ý một số chuẩn LCD đặc biệt phải đặt hàng)
+
(Chọn số lượng)

Mô tả chi tiết

Dịch vụ thay màn hình laptop là dịch vụ được cung cấp bởi các cửa hàng Vi Tính Tuấn Nguyễn để thay thế màn hình hỏng, vỡ hoặc có vấn đề khác trên laptop của bạn. Thông thường, các cửa hàng sửa chữa máy tính chuyên nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật sẽ có các kỹ thuật viên có kinh nghiệm để thực hiện việc này.

Khi sử dụng dịch vụ thay màn hình laptop, bạn có thể mong đợi các bước sau:

1. Đưa laptop đến cửa hàng Vi Tính Tuấn Nguyễn: Mang laptop của bạn đến cửa hàng 

2. Kiểm tra và chẩn đoán: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra màn hình laptop hiện tại và xác định vấn đề. Sau đó, họ sẽ đề xuất việc thay thế màn hình nếu cần thiết.

3. Lựa chọn màn hình thay thế: Kỹ thuật viên sẽ tư vấn và giúp bạn chọn một màn hình mới phù hợp cho laptop của bạn. Họ sẽ xem xét các yếu tố như kích thước, độ phân giải, loại kết nối và sự tương thích và báo giá cho bạn

4. Thay thế màn hình: Kỹ thuật viên sẽ tháo rời màn hình cũ và lắp đặt màn hình mới vào laptop của bạn. Họ sẽ đảm bảo rằng màn hình mới được gắn chặt và kết nối đúng cách.

5. Kiểm tra hoạt động: Sau khi thay màn hình, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra xem màn hình mới hoạt động đúng cách và hiển thị chính xác.

6. Trả lại laptop: Khi quá trình thay màn hình hoàn tất, laptop của bạn sẽ được trả lại cho bạn.

 

CỬA HÀNG VI TÍNH TUẤN NGUYỄN


293 Song Hành Quốc Lộ 22 , Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM
(Ngay Nguyễn Văn Quá quẹo vào Song Hành QL22 chạy 500m tới bên tay trái) . 

Điện thoại: 0937.226.155 

Email: tuannguyencomputer@yahoo.com

Sản phẩm liên quan

THAY MÀN HÌNH LAPTOPTHAY MÀN HÌNH LAPTOPTHAY MÀN HÌNH LAPTOP trên Bình chọn