THAY BÀN PHÍM LAPTOP GIÁ RẺ TẠI SÀI GÒN | UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Menu
0937.226.155
Danh mục sản phẩm
THAY BÀN PHÍM LAPTOP

THAY BÀN PHÍM LAPTOP

Mã hàng: TBB001

Giá liên hệ

+
(Chọn số lượng)

Mô tả chi tiết

Dịch vụ thay phím laptop là một dịch vụ được cung cấp cửa hàng Vi Tính Tuấn Nguyễn. Khi các phím trên laptop bị hỏng, mất chức năng hoặc không hoạt động đúng, dịch vụ thay phím laptop có thể được thực hiện. Dưới đây là các bước chung trong quá trình này:

1. Đưa laptop đến cửa hàng Vi Tính Tuấn Nguyễn: Mang laptop của bạn đến cửa hàng .

2. Kiểm tra và xác định phím hỏng: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra các phím trên laptop của bạn để xác định phím nào bị hỏng hoặc không hoạt động đúng. Họ có thể thử các phím và kiểm tra kết nối để đảm bảo rằng vấn đề không phải do một vấn đề khác gây ra.

3. Thay thế phím hỏng: Sau khi xác định phím hỏng, kỹ thuật viên sẽ tháo ra phím cũ và thay thế bằng một phím mới. Họ sẽ đảm bảo rằng phím mới được lắp đúng vị trí và kết nối chính xác với bo mạch chủ của laptop.

4. Kiểm tra hoạt động: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại laptop sau khi đã thay thế phím để đảm bảo rằng các phím hoạt động đúng cách và không có vấn đề gì xảy ra. Họ có thể thử nghiệm tất cả các phím để đảm bảo rằng chúng hoạt động như mong đợi.

5. Trả lại laptop: Khi quá trình thay phím hoàn tất, laptop của bạn sẽ được trả lại cho bạn.

Lưu ý rằng quá trình thay phím laptop có thể yêu cầu thời gian khác nhau tùy thuộc vào số lượng phím cần được thay thế và tình trạng chung của laptop. 

CỬA HÀNG VI TÍNH TUẤN NGUYỄN


293 Song Hành Quốc Lộ 22 , Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM
(Ngay Nguyễn Văn Quá quẹo vào Song Hành QL22 chạy 500m tới bên tay trái) . 

Điện thoại: 0937.226.155 

Email: tuannguyencomputer@yahoo.com

Sản phẩm liên quan

THAY BÀN PHÍM LAPTOP GIÁ RẺ TẠI SÀI GÒN | UY TÍN CHẤT LƯỢNGTHAY BÀN PHÍM LAPTOP GIÁ RẺ TẠI SÀI GÒN | UY TÍN CHẤT LƯỢNGTHAY BÀN PHÍM LAPTOP CÁC DÒNG LAPTOP TỪ THẤP TỚI CAO | BẢO HÀNH 12 THÁNG | NHẬN THAY BÀN PHÍM TẠI NHÀ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG TIỆN TỚI VỚI GIÁ THÀNH HỢP LÝ trên Bình chọn